yeu thich 0

Tận hưởng trời thu miền Bắc

Cập nhật: 05-04-2019 10:19:44 | Tin tức du lịch | Lượt xem: 106

Mộc Châu, Sapa, Hà Giang hay Hạ Long, Hà Nội… là những địa điểm quen thuộc – nơi du khách có thể cảm nhận và tận hưởng trọn vẹn mùa thu tuyệt vời của miền bắc.

 
Mộc Châu, Sapa, Hà Giang hay Hạ Long, Hà Nội… là những địa điểm quen thuộc – nơi du khách có thể cảm nhận và tận hưởng trọn vẹn mùa thu tuyệt vời của miền bắc.
 

Trời vào thu, các thửa ruộng bậc thang vùng Đông Tây bắc vàng rực một mùa lúa

Trời vào thu, các thửa ruộng bậc thang vùng Đông Tây bắc vàng rực một mùa lúa, kết hợp với thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ khiến du khách như muốn ôm trọn cả đất trời vào mình. Để thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của mùa lúa chín vàng, du khách có thể ghé SapaHoàng Su PhìMù Cang Chải… (Ảnh: Shutterstock)

Mai Châu mùa thu mang trong mình vẻ đẹp dung dị của màu xanh núi rừng, của những bản làng thấp thoáng trong sương mờ.

Mai Châu mùa thu mang trong mình vẻ đẹp dung dị của màu xanh núi rừng, của những bản làng thấp thoáng trong sương mờ. (Ảnh: Shutterstock)

Đến Mộc Châu vào thời điểm này, du khách sẽ ngỡ ngàng trước những cánh đồng hoa cải trắng đầy sức sống xen lẫn những đồi chè xanh mơn mởn. 

Đến Mộc Châu vào thời điểm này, du khách sẽ ngỡ ngàng trước những cánh đồng hoa cải trắng đầy sức sống xen lẫn những đồi chè xanh mơn mởn. (Ảnh: Shutterstock)

Bất kể thời điểm nào trong năm, thác Bản Giốc cuồn cuộn nước chảy trắng xóa giữa núi rừng khiến du khách

Bất kể thời điểm nào trong năm, thác Bản Giốc cuồn cuộn nước chảy trắng xóa giữa núi rừng khiến du khách không khỏi choáng ngợp. Các ruộng lúa quanh chân thác càng tô điểm cho vẻ đẹp của miền biên viễn. (Ảnh: Shutterstock)

Gọi ngay để được tư vấn

Điện thoại: 02366 514 999

Hotline: 0948 795 777

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn:

0948 795 777